[Fic]Lust (Hanchul) Part21

posted on 15 Jul 2009 23:54 by dekthingtong in NC-Lust

 

 

 


 คนตัวเล็กตาโตทันทีเมื่อได้ยินคำตอบจากอีกคน ร่างบางรีบดิ้นไปมาเพื่อให้หลุดจากอ้อมกอด แต่เมื่อปากนุ่มของอีกฝ่ายก้มลงดูดดึงที่ยอดอกของตนก็อดที่จะร้องครางออกมาไม่ได้


 "อาาา"


 "รู้สึกดีล่ะสิ ตรงนี้น่ะ"พูดขึ้นมาเบาๆพร้อมกับหัวเราะในลำคออย่างพอใจกับอาการตอบสนองของร่างบางด้านล่าง
 ทำไมเขาจะไม่รู้ว่าฮีชอลชอบให้สัมผัสตรงไหน..และทำไมเขาจะไม่รู้ว่าจู่โจมจุดไหนร่างบางจะยินยอมแต่โดยดี..


 ลิ้นร้อนเริ่มเลียไล้ลงมาจากด้านบนและหยุดลงที่ส่วนกลางลำตัวที่ยังคงนอนแน่นิ่งอยู่พร้อมกับมือเล็กที่รัวตีเข้าที่แผงอกแกร่งของตนเอง


 "อาา..ฮันกยอง..พอเถอะ"ฮีชอลยังคงร้องห้ามแม้ว่าเมื่อครู่จะครางลั่นห้องก็ตาม ทุกครั้งที่ฮันกยองสัมผัสเข้าที่ส่วนอ่อนไหวของร่างกายความทรงจำมากมายก็ไหลย้อนเข้ามาไม่รู้จักจบสิ้น
 กลัว..กลัวว่าฮันกยองจะรุนแรงกับเขาอีก..เหมือนครั้งเเรกที่เจอกัน


 มือเรียวที่กำลังรูดขึ้นลงที่เเท่งร้อนนั้นเพิ่มความเร็วถี่ขึ้นเรื่อยๆพร้อมกับร่างบางที่แอ่นตัวรับสัมผัสนั้นด้วยความรู้สึกเสียวสะท้าน ถึงร่างกายจะมีความรู้สึกดีเเค่ไหนแต่ในใจกลับเจ็บปวดเหลือเกิน


 "ร่างกายนายก็แสดงออกว่ารู้สึกดีออกอย่างนี้ยังจะปฎิเสธอีกเหรอ"พูดจบก็จัดการดูดเน้นเข้าที่ส่วนแสดงความเป็นชายของฮีชอลในทันที เมื่อปลายลิ้นสัมผัสเข้ากับส่วนเเข็งขืนร่างบางก็ครางลั่นออกมาทันที มือเล็กๆที่พยายามผลักฮันกยองออกในตอนแรกกลายเป็นกำลังกำเข้าที่กลุ่มผมนุ่มสุดแรงเพื่อบรรเทาความเสียวที่เกิดขึ้นเเทน


 "อะ..อาาาา.."ปากบางเม้มเเน่นพยายามสกัดกั้นเสียงครางไม่ให้เล็ดลอดออกมา แต่มันก็ช่างทำได้ยากเหลือเกิน ยิ่งเมื่อฮันกยองเพิ่มเเรงที่ลิ้นด้วยแล้วสติที่เหลือน้อยเต็มทีก็ยิ่งกระเจิงไปมากกว่าเก่า
 อาา..ผมจะไม่ไหวแล้วนะ


 "อืมม"ฮันกยองส่งเสียงครางต่ำในลำคอเมื่อส่วนที่เเข็งตึงของฮีชอลเริ่มขยายพองตัวขึ้นจนคับเเน่นเต็มปาก ร่างสูงจัดการตวัดลิ้นรูดไล้ไปทั่วเเท่งนั้นเเรงๆและถี่ขึ้นเรื่อยๆจนร่างทั้งร่างของฮีชอลเกร็งกระตุกและปลดปล่อยน้ำรักออกมาจนล้นปากของชายหนุ่ม


 น้ำคาวสีขาวขุ่นไหลย้อยออกมาจากมุมปากของมาเฟียหนุ่ม ร่างสูงกลืนมันลงไปในคราวเดียวก่อนที่จะเลื่อนตัวคลานขึ้นไปประกบปากเข้ากับกลีบกุหลาบของอีกฝ่ายอย่างโหยหา


 ลิ้นของทั้งคู่พัวพันต่อสู้กันไปมาโดยที่ฮีชอลก็ตอบรับเป็นอย่างดี สติที่มีเริ่มร่อยหรอลงไปทุกทีเพราะสัมผัสหวามที่อีกฝ่ายมอบให้


 "เลิกดื้อแล้วหรือไง"ฮันกยองพูดออกมาเบาๆหลังจากที่ละปากนุ่มของตนออกมาแล้ว ตาคู่คมกวาดมองไปทั่วใบหน้าหวานที่ตอนนี้แดงก่ำด้วยความต้องการ


 "ฮะ..แฮ่ก.."ฮีชอลทำได้เพียงเเค่หอบถี่ๆเป็นคำตอบ รสรักที่ชายหนุ่มมอบให้มันช่างมอบความสุขให้มากมายเหลือเกิน สุข..เสียจนถอนตัวไม่ขึ้นเสียเเล้ว


 "ลองของเล่นใหม่หน่อยเป็นไง?"ฮันกยองถามออกไปถึงเเม้จะรู้อยู่ว่าฮีชอลไม่มีทางตอบก็ตาม ร่างบางยังคงนอนนิ่งไม่ยอมตอบรับหรือต่อสู้ใดๆทั้งสิ้น เพราะรู้อยู่เต็มอกว่าถึงจะดิ้นรนยังไงเขาก็ไม่มีทางรอดพ้นจากฮันกยองไปได้ มาเฟียหนุ่มยกยิ้มที่มุมปากอย่างพึงพอใจก่อนที่จะละออกจากร่างบอบบางนั้นเเละเดินไปที่ลิ้นชักของตู้เก็บเอกสารมุมหนึ่งของห้องพร้อมกับหยิบสิ่งหนึ่งออกมาและเดินกลับมาที่เตียง


 เมื่อร่างบางเงยหน้าขึ้นและเห็น ของเล่นใหม่ ที่ฮันกยองว่าแล้วก็หน้าซีดเผือดทันที ถึงเเม้เขาจะไม่ประสีประสากับเรื่องแบบนี้เท่าไหร่แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะไม่รู้ว่าของเล่นชิ้นนั้นคืออะไร


 วัตถุสีดำขนาดเล็กนั้นกำลังสั่นอยู่ในมือของชายหนุ่ม ร่างสูงค่อยๆคลานขึ้นมาบนเตียงพร้อมกับกระโดดขึ้นคร่อมเข้าที่ตำแหน่งเดิมเมื่อเห็นว่าร่างบางเริ่มขยับตัวเเล้ว ใบหน้าหวานยังคงซีดเผือดพร้อมกับร้องขอ


 "อย่านะ นายคง..มะ..ไม่.."ยังไม่ทันที่จะได้พูดต่อ สิ่งที่ฮีชอลคิดไว้ก็เป็นจริงจนได้เมื่อฮันกยองจัดการยัดเจ้าเครื่องที่กำลังเปิดสั่นอยู่เข้าไปในช่องทางรักสีชมพูของคนที่นอนอยู่จนเจ้าของร่างสะดุ้งตัวโยนขึ้นมากอดร่างสูงเอาไว้เเน่นด้วยความเสียวที่พุ่งเข้ามาในร่าง


 ฮันกยองยังคงคาของเล่นชิ้นใหม่ไว้ในช่องทางนั้นพร้อมกับเลื่อนใบหน้าหวานให้เข้ามาใกล้ตนและจัดการประกบจูบเร่าร้อนส่งให้ในเกมส์รัก ฮีชอลได้แต่นั่งกอดร่างสูงตัวสั่นไม่รู้จะทำอย่างไรดีเมื่ออยู่ในสภาพน่าอายเช่นนี้ ซึ่งอีกฝ่ายก็ยังคงยิ้มเจ้าเล่ห์อยู่อย่างนั้น


 ลิ้นร้อนยังคงพัวพันกันต่อไปไม่มีที่สิ้นสุด ราวกับจะขาดอากาศหายใจกันไปข้าง แต่แล้วปากบางก็ต้องรีบผละออกเมื่อรู้สึกถึงการเคลื่อนไหวของเจ้าเครื่องที่กำลังเพิ่มเเรงสั่นอยู่ในร่างกายของตน


 "อะ..อ๊างงง...งงงงง"


 "หึหึ ร้องใหญ่เชียวนะ ใครกันที่บอกว่าอย่าทำๆตอนแรกน่ะ"ได้ทีก็ว่าใหญ่ แต่เมื่อฮีชอลทำสีหน้าเย้ายวนเข้าก็เป็นฝ่ายทนไม่ไหวเข้าเสียเอง ร่างสูงผลักฮีชอลให้นอนราบลงกับเตียงพร้อมกับก้มลงดูดดึงที่ส่วนแสดงความเป็นชายที่กำลังผงาดขึ้นอีกครั้งเพราะความต้องการ


 เมื่อถูกปรนเปรอจากทั้งด้านหน้าเเละด้านหลัง บวกกับอะไรใหม่ๆที่เจ้าตัวไม่เคยได้สัมผัสมาก่อนก็ทำให้ร่างเล็กมีความสุขจนแทบทนไม่ไหว ความรู้สึกแย่ๆก่อนหน้านี้ถูกลบหายไปโดยสิ้นเชิง มีเพียงเสียงครางหวานๆที่ดังขึ้นมาเท่านั้น ซึ่งนั่นก็สร้างความพอใจให้กับฮันกยองพอสมควร


 เมื่อเห็นว่าช่องทางรักสีชมพูสดของฮีชอลเริ่มมีน้ำเหนียวๆไหลออกมาแล้ว มือเรียวก็รีบเอื้อมไปดึงเจ้าเครื่องตัวดีออกมาในทันทีส่งผลให้คนที่นอนราบอยู่ครางออกมาลั่นอีกครั้งด้วยความรู้สึกสุขสม


 "อ๊าาาาา..ฮะ..ฮันกยอง"


 "ชอบเหรอครับ"


 "อะ อึก ขะ..เข้ามา"


 "นายว่ายังไงนะ"ถึงเเม้ว่าจะได้ยินชัดเจนแต่ปากก็ยังพูดกวนออกไปจนได้


 "เข้ามา.."


 "ถ้าอยากนัก..ก็เอาเลยสิ"ไม่พูดเปล่าเเต่มือเรียวทั้งสองข้างยังยื่นออกไปคว้าเข้าที่แขนเล็กทั้งสองข้างและยกร่างบางอุ้มขึ้นก่อนที่เจ้าตัวจะเอนตัวลงนอนเเทนที่และปล่อยร่างบางลงบนตักของตน


 ฮีชอลที่ถูกเคลื่อนย้ายนั่งงงอยู่พักหนึ่ง แต่เมื่อเห็นส่วนกลางลำตัวของฮันกยองที่ตั้งชันและดูเหมือนจะต้องการไม่มากไปกว่าเขาเลยนั้นก็หน้าแดงขึ้นมาอย่างห้ามไม่ได้


 ถึงแม้จะไม่เคยทำแบบนี้กับใครคนอื่นแต่ก็ไม่ไร้เดียงสาถึงขนาดที่จะไม่รู้ว่าอีกฝ่ายต้องการให้ทำอะไร ร่างบางกัดฟันเเน่นพยายามระงับอารมณ์ตัวเองไม่ให้เตลิดไปมากกว่านี้ แต่เมื่อมือเรียวของอีกฝ่ายสัมผัสเข้าที่แกนกายของตนก็เริ่มต้องการขึ้นมาอีกครั้ง


 ตาคู่โตก้มลงมองขนาดของเจ้ามังกรยักษ์แล้วก็กลั้นหายใจไปชั่วขณะ..
 เจ้าสิ่งนี้เหรอที่เข้ามาในตัวผมน่ะ-///-


 "มาสิ..ฮีชอล"เสียงทุ้มที่เอ่ยชวนนั้นเหมือนเวทมนต์ที่ทำให้ร่างบางยอมเชื่อฟังเเต่โดยดี คนสวยค่อยๆกระเถิบตัวสูงขึ้นก่อนที่จะกดน้ำหนักลงไปบนแท่งร้อนของอีกฝ่ายเบาๆ


 แต่เมื่อเข้าไปได้เพียงเล็กน้อย ความคับเเน่นก็ทำให้แกนกายของฮันกยองไม่สามารถเข้าไปได้อีก ร้อนถึงฮีชอลที่ต้องร้องออกมาด้วยความเจ็บ


 "อะ..อ๊า..มะ..มันเจ็บ"


 "ค่อยๆกดลงมานะ..ไม่ต้องกลัว"ร่างสูงเอ่ยปลอบเสียงอ่อน


 "มะ..ไม่เอาแล้ว"เมื่อเห็นว่าร่างบางกำลังจะลุกขึ้น ฮันกยองก็รีบกระเเทกตัวเข้าไปด้านในทันที ทำให้ฮีชอลต้องนั่งลงทับร่างของชายหนุ่มตามเดิมพร้อมกับแกนกายที่เข้าไปด้านในได้ครึ่งทางแล้ว


 "อะ...อืมม..เอาสิ ขยับสิ"


 "ทะ ทำยังไง"ฮีชอลหลับตาพพร้อมกัดปากแน่นด้วยความเจ็บปวดที่ปะปนไปกับความสุขล้น ฝ่ายฮันกยองเมื่อเห็นว่าฮีชอลคงไม่สามารถทำได้จริงๆก็ช่วยเป็นอย่างดีด้วยการกระแทกแรงๆเข้าไปอีกครั้ง


 "อ๊าาาาาา"ร่างบางร้องลั่นในขณะที่ส่วนเเข็งขืนของคนด้านล่างก็ค่อยๆเลื่อนตัวเข้าไปด้านในเรื่อยๆเช่นกัน จนในที่สุดมันก็เข้าไปจนสุดด้านใน

 


 "อาา ทีนี้ลองขยับนะครับคนดี...อาา..แบบนั้นแหละ"


 ฮีชอลค่อยๆขยับร่างกายของตนขึ้นลงอย่างเป็นจังหวะ จนในที่สุดเมื่อเริ่มเข้าที่จากที่ไม่รู้ในตอนแรกก็กลายเป็นเริ่มเเรงขึ้นทุกทีๆจนคนด้านล่างร้องลั่นด้วยความเสียวสุขสมไปไม่แพ้กัน


 "อาาา..นายนี่มันดีจริงๆเลยฮีชอล"


 "อ๊าาา...ฮันกยอง"


 สองเสียงครางกระเส่าอยู่ภายในห้องชุดสุดหรู ฮีชอลยังคงขย่มร่างของอีกคนอยู่อย่างนั้นแต่เพราะยังนอนไม่เพียงพอและตื่นมาก็เจอแบบนี้เข้าไปอีก จึงทำให้ร่างกายที่บอบบางนั้นเริ่มเหนื่อยอ่อน จังหวะรักที่ร้อนเเรงในตอนแรกก็กลับกลายเป็นอ่อนแรงลงอย่างช่วยไม่ได้


 เมื่อเห็นว่าร่างบางเริ่มขยับช้าลงเรื่อยๆแล้วฮันกยองก็รีบกลับมาเป็นคนคุมเกมส์แทนทันที มือเรียวคว้าเข้าที่เอวเล็กและกดร่างบางให้แนบชิดกับร่างของตนและจัดการกระแทกเข้าไปรัวๆ


 ฮีชอลที่นั่งนิ่งและตัวเเนบชิดกับชายหนุ่มสะดุ้งตัวโยนเป็นจังหวะรับกับแกนกายที่ขยับเข้าออกรัวเเละเเรงในช่องทางรักของตนเองพร้อมกับร่องครางเสียงหลงเมื่อมังกรใหญ่กระทบเข้ากับจุดกระสันเข้า


 "อ๊าาาาา ตะ..ตรงนั้น"


 "อาาา อยู่แบบนี้ก่อนนะ..ชั้นจะไปแล้ว"


 พูดออกไปพร้อมกับกระแทกลงไปซ้ำๆ เสียงครางของทั้งคู่ประสานกันเป็นหนึ่งเดียวพร้อมกับน้ำรักสีขุ่นที่พุ่งออกมาในเวลาไล่เลี่ยกัน และคราวนี้ก็เป็นฝ่ายฮีชอลที่ล้มลงซบกับแผงอกกำยำของฮันกยองอย่างเหนื่อยอ่อนจากบทรักเร่าร้อนที่เพิ่งผ่านมา


 ทั้งๆที่เหนื่อยอ่อนเต็มที และดูเหมือนคนสวยจะไม่พร้อมรบเเล้ว ร่างสูงก็ยังคงมุ่งมั่นจะทำแบบที่ตนคิดไว้อยู่ดี ฮันกยองนอนหอบอยู่กับเตียงนุ่มสักพัก รอให้ร่างกายของตนเริ่มหายเหนื่อยจึงจัดการกระเเทกเเกนกายของตัวเองเข้าไปในช่องทางรักที่คับเเน่นของคนด้านบนอีกครั้งทำให้ฮีชอลรีบเด้งตัวขึ้นมานั่งตามเดิมด้วยความตกใจ


 "อะ..อ๊าา มะ ไม่เอาแล้วนะ"ร่างบางร้องลั่น ดวงตาคู่โตหรี่ปรือด้วยความเหนื่อย


 "นายไม่มีสิทธิ์ปฏิเสธนะ"


 "ชั้นยอมนายมามากพอแล้วนะ ฮันกยอง!"ฮีชอลร้องลั่น พยายามเปิดตาขึ้นแต่สิ่งที่มองเห็น ณ ตอนนี้ก็พร่ามัวเหลือเกิน ร่างกายเริ่มปรับตัวไม่ทัน ความทรงจำมากมายเริ่มปรากฏขึ้นมาในหัวอีกครั้ง และคนสวยก็อยากจะกัดลิ้นตัวเองให้ตายเสียตรงนี้เมื่อรู้ตัวว่าตนเองเผลอไปตอบรับสัมผัสจากฮันกยองอีกแล้ว

 


 "ชั้นบอกแล้วไง ว่าจะทำให้นายลุกไม่ได้"


 "อะ..อ๊าาา"ร่างบางร้องลั่นเมื่อมือของฮันกยองตะปบเข้าที่แกนกายที่ค่อยๆต้านเเรงโน้มถ่วงขึ้นอีกครั้ง ทั้งที่ช่องทางด้านหลังเริ่มเจ็บปวดเพราะแรงเสียดสี

 

 

อ่านต่อที่

http://writer.dek-d.com/dek-d/writer/viewlongc.php?id=506184&chapter=29

 

Comment

Comment:

Tweet

อ๊ากก ของเล่นใหม่*

#2 By ติ๊สส (125.26.255.98) on 2010-05-04 21:27

ป๋าอา~

พูดจริงทำจริง!

เจ๊ซิน...ทนต่อไปนะ

#1 By TJ (58.11.58.62) on 2010-04-14 20:15