[Fic]Lust (Hanchul) Part26 Vacation

posted on 07 Aug 2009 23:37 by dekthingtong in NC-Lust

 

(ต่อ)

"ไม่ต้องใส่หรอกน่า เดี๋ยวก็ต้องถอดอยู่ดี"ไม่พูดเปล่าแต่มือหนากลับซุกซนไปเรื่อย จากที่ตอนแรกกอดรั้งเอวบางไว้ค่อยๆลดลงไปภายใต้ผ้าขนหนูสีขาวและสัมผัสกับส่วนอ่อนไหวภายในเบาๆ

"อะ..อาา หนะ..ไหนนายบอกจะพาชั้นไปเดินเล่นไม่ใช่หรือไง"ฮีชอลร้องท้วงเบาๆพร้อมกับปัดมือที่กำลังล่วงล้ำส่วนสำคัญของตนออก แต่ร่างสูงกลับไม่สนใจคำท้วงนั้นเเม้เเต่น้อย มือที่ถูกปัดออกเลื่อนกลับมากุมเข้าที่เดิมและรูดรั้งหนักๆเป็นจังหวะ ทำให้ฮีชอลเเทบยืนไม่อยู่

"ไว้ทีหลังแล้วกันนะ"ฮันกยองตอบเบาๆพร้อมกับฝังจมูกลงที่ซอกคอขาว กลิ่นสบู่อ่อนๆยังคงติดอยู่ ยิ่งได้กลิ่นความต้องการที่จะครอบครองฮีชอลยิ่งมากขึ้นเรื่อยๆ ปลายลิ้นร้อนค่อยๆลากยาวตั้งเเต่ซอกคอลงไปจนถึงไหล่เนียน มือเรียวจับพลิกตัวร่างบางให้หันเข้าหาตนก่อนที่จะผลักร่างของฮีชอลลงไปบนเตียงเเละล้มตัวลงขึ้นคร่อมร่างบางทันที

"อะ..อาา"ฮีชอลร้องครางออกมาเบาๆเมื่อมือของฮันกยองเข้ากอบกุมส่วนอ่อนไหวอีกครั้ง ร่างเล็กๆไร้เรี่ยวเเรงที่จะขัดขวาง เพราะฮันกยองตัดแรงของเขาที่จุดไวต่อความรู้สึกทั้งหมด ชายหนุ่มรู้จักทุกสัดส่วน ทุกตารางนิ้วในร่างกายของฮีชอลดีที่สุด ฮันกยองค่อยๆลากลิ้นยาวมาลงเรื่อยๆจนถึงยอดอกสีชมพูอ่อนที่ตั้งชันบ่งบอกถึงอารมณ์ของร่างบางที่เริ่มพุ่งพล่านมากขึ้นเรื่อยๆ

"อาาา...ฮีชอล"ฮันกยองครางเสียงสั่น พร้อมกับปลดเปลื้องเสื้อผ้าของตัวเองออกอย่างรวดเร็ว ตาคู่คมจ้องมองเหยื่อที่นอนปรือตาอย่างยั่วยวนด้านล่างด้วยความต้องการ ฮีชอลหอบน้อยๆเมื่อฮันกยองดูดเม้มทุกส่วนของร่างกายเขาราวกับมันเป็นของหวาน เรี่ยวเเรงที่มีถูกบั่นทอนออกไปเพราะเเรงอารมณ์ของร่างสูง

ผ้าเช็ดตัวผืนบางถูดปลดเปลื้องออก เผยให้แห่งแกนกายของร่างบาง ฮันกยองจ้องไปที่ส่วนนั้นด้วยความหื่นกระหายก่อนที่จะประกบริมฝีปากครอบลงไปที่ส่วนอ่อนไหวนั้น ค่อยๆดูดดึงมันทีละน้อยพร้อมกับเสียงครางหวามของฮีชอลที่ดังขึ้นลั่นห้องอย่างไม่รู้จักอาย

เขาผ่านเรื่องแบบนี้มากี่ครั้ง..ต้องร้องครางออกมากี่ครั้ง...มันมากมายเสียจนเขาเลิกที่จะอายเสียเเล้ว..

 

 

"อะ..อ๊าาา"

"อาา..รู้สึกดีใช่มั้ย"ฮันกยองถามขึ้นพร้อมกับดูดเม้มที่แกนกายหนักกว่าเดิม จนกระทั่งน้ำสีขุ่นไหลพุ่งออกมาจากข้างใน ไหลเข้าสู่ปากของคนกระทำ ร่างสูงกลืนมันลงไปจนหมดก่อนที่จะเลื่อนตัวขึ้นไปจูบกับคนด้านล่าง

ลิ้นร้อนถ่ายทอดความหวานให้แก่กันเเละกันอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ฮีชอลจูบตอบฮันกยองได้ดีจนร่างสูงยังแปลกใจ บทเรียนรักบนเตียงของคืนที่ผ่านๆมาช่วยเพิ่มพูนประสบการณ์ให้กับฮีชอลจนร่างบางเอามาใช้กับครั้งนี้ได้เป็นอย่างดี

"ทำให้ชั้นบ้างสิ"ฮันกยองพูดชึ้นเบาๆ พร้อมกับดึงตัวฮีชอลให้ลุกขึ้นนั่ง ร่างบางค่อยๆคลานไปนั่งตรงหน้าฮันกยองและก้มหัวลงดูดเม้มเบาๆที่ส่วนสำคัญของร่างสูง ในตอนแรกมันอาจจะน่ากลัวอยู่บ้างแต่เมื่อได้ลองชิมเเท่งร้อนนั้นเเล้วก็เหมือนมีมนต์มาสะกดให้ทำต่อไปเรื่อยๆ ลิ้นเล็กๆเลียไล้รอบฐานก่อนที่จะครอบปากลงไปจนถึงโคน เน้นเป็นจังหวะหนักๆพร้อมกับส่งลิ้นไปเลียที่ส่วนปลายเเรงๆ ส่งผลให้ฮันกยองร้องครางออกมาด้วยความสุขสม

"อาา...ดีมาก"มือเรียวยื่นออกไปกดที่กลุ่มผมนุ่มของฮีชอลเพื่อให้ปรนเปรอให้กับตนหนักขึ้น จนน้ำสีขุ่นปริ่มที่ปลายยอดจึงผลักร่างฮีชอลลงนอนกับเตียงเหมือนเดิม ร่างบางแยกขาออกกว้างอย่างรู้งานก่อนที่ฮันกยองจะดันหายของตนเข้าไปด้านในโพรงอุ่นของคนด้านใต้

"อะ..อ๊าา"ฮีชอลร้องลั่นเมื่อเเท่งร้อนของอีกฝ่ายค่อยเข้าไปในร่างของตน ร่างบางเด้งรับจังหวะของฮันกยองที่สอดใส่เข้ามาทันทีด้วยความหวาดเสียว มังกรไฟตัวเขื่องค่อยๆเข้าไปลึกขึ้นเรื่อยอย่างช้าๆ จนเข้าไปได้เพียงครึ่งทางฮันกยองก็จัดการกระเเทกมันเข้าไปจนมิด จนฮีชอลแทบจะควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่อยู่

"อะ..อึ่ก..ฮันก...ยอง"

"อาา..ฮีชอล อย่าเกร็งสิ ยังไม่ชินอีกหรือไง"มือเรียวค่อยๆตบเข้าที่แก้มก้นนิ่มของฮีชอลเบาๆเพื่อให้อีกฝ่ายผ่อนคลายร่างกายลง ช่องทางคับเเคบเริ่มขยายขึ้นเรื่อยๆตามขนาดของสิ่งที่มันสอดใส่เข้าไปพร้อมกับความหวาดเสียวสุขสมที่ค่อยๆเพิ่มขึ้นในร่างกายของทั้งสองคน

"อาา..แบบนั้นแหละ อยู่แบบนี้นะคนดี"ฮันกยองเอ่ยปลอบเบาๆก่อนที่จะขยับแกนกายข้างในเข้าออกเป็นจังหวะ จากช้ากลายเป็นเร็วขึ้นเรื่อยๆ รอจนกระทั่งฮีชอลเริ่มปรับตัวได้จึงเริ่มกระเเทกกระทั้นเเรงขึ้นเรื่อยๆจนร่างบางครางไม่เป็นศัพท์

"อาา..ตะ..ตรงนั้น"

"ไหน ตรงนี้สินะ"ฮันกยองหมุนแท่งร้อนข้างในให้แตะจุดกระสันภายในของฮีชอล จนร่างเล็กครางลั่นด้วยความสุขสม ร่างกายของร่างบางขยับไปตามแรงกระเเทก

ฮันกยองหมุนควงแกนกายก่อนที่จะกระแทกเข้าไปถี่ยิบจนร่างบางกระตุกสั่นและปล่อยน้ำรักออกมาเปรอะหน้าท้องแกร่งของชายหนุ่มเต็มไปหมด มาเฟียหนุ่มกระเเทกกระทั้นต่อไปพร้อมกับความเสียวที่วิ่งพล่านไปทั่วร่าง เมื่อรู้ตัวว่าตนกำลังจะปลดปล่อยตามฮีชอลแล้วก็รีบเร่งจังหวะให้รัวและถี่ยิ่งขึ้นในขณะที่ร่างบางนั้นหอบสั่นด้วยความเหนื่อย

ฮีชอลปรือตามองร่างของฮันกยองด้วยความเหนื่อยอ่อน ปากอวบอิ่มสั่นระริกพร้อมกัดฟันเเน่น ทั้งที่เสียวมากมายแต่กลับไม่แรงส่งเสียงครางออกไปอีกแล้ว ทำได้เเค่เพียงควบคุมปากของตนไม่ให้สั่นเท่านั้น

จังหวะการเคลื่อนสะโพกของฮันกยองเร็วและเเรงขึ้นเรื่อยๆตามอารมณ์ที่กำลังจะพุ่งถึงขีดสุด ร่างสูงกระเเทกเข้าไปที่จุดเดียวซ้ำๆก่อนที่ร่างทั้งร่างจะกระตุกอย่างแรงพร้อมกับพ่นน้ำเหนียวๆเข้าไปภายในร่างของฮีชอล ทำให้ทั้งสองต่างครางออกมาเป็นเสียงเดียวกันพร้อมกับร่างของมาเฟียหนุ่มที่ทรุดตัวลงนอนทาบทับร่างบอบบางเพราะสิ้นฤทธิ์

ฮันกยองถอนกายออกจากช่องทางสีชมพูที่ขึ้นสีสดของอีกฝ่ายก่อนที่จะพลิกตัวลงนอนข้างๆด้วยความเหนื่อยจากกิจกรรมรักที่เพิ่งผ่านมา ฮีชอลนอนนิ่งไม่ขยับตัวเเม้เเต่น้อยเพราะอ่อนเเรงเหลือเกิน ทั้งๆที่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะเพราะน้ำที่ชุ่มฉุ่มไปทั่วร่างกายช่วงล่างเเละอยากจะล้างออก แต่เมื่อคิดจะขยับตัวร่างกายก็ออกอาการต่อต้านขึ้นมาเสียอย่างนั้นทำให้ต้องนอนนิ่งและหลับตาลงเพื่อคลายความปวดเมื่อย

 

อ่านต่อที่

http://writer.dek-d.com/dek-d/writer/viewlongc.php?id=506184&chapter=35

 

 

 

Comment

Comment:

Tweet

โชคดีจังที่มีตอนนี้ด้วย
ฮันรักซินมากจริงๆเลย

#1 By ricbird on 2010-05-24 04:25