[Fic]Lust (Hanchul) Part33 รัก,,น้อยใจ

posted on 07 Nov 2009 12:49 by dekthingtong

(ต่อ)

 "ซ่าส์นักหรือไง"ซีวอนเอ่ยถามเสียงเรียบก่อนจะประกบริมฝีปากปิดทับลงไปที่กลีบปากนุ่มในทันทีโดยไม่รีรอคำตอบ มือหนาเหนี่ยวรั้งสะโพกเล็กของคนที่กำลังโก้งโค้งอยู่ด้านหน้าให้แผ่นหลังบางเข้ามาแนบชิดกับอกแกร่งของตนเพื่อประทับจูบได้แนบแน่นยิ่งขึ้น มือเล็กๆพยายามออกแรงดันเล็กน้อยแต่เพราะหันหลังให้กับซีวอนอยู่จึงต่อต้านได้ลำบากนัก

 ปากนุ่มละออกจากกันก่อนที่มือหนาจะพลิกตัวของฮยอกแจให้หันมาทางตนพร้อมพินิจมองใบหน้าเรียวเล็กด้วยความหลงใหล ตั้งแต่ดวงตาไล่ลงมาจรดปากอิ่มทุกส่วนบนใบหน้าของฮยอกแจทำให้เขาแทบคลั่ง ความดื้อรั้นของร่างบางไม่ได้ทำให้เขาเบื่อมันเลยสักนิดมีแต่จะเพิ่มความต้องการที่ลุกโชนอยู่ภายในร่างเสียมากกว่า ทุกครั้งที่ฮยอกแจบ่น ทุกครั้งที่ทำหน้าบึ้งมันแลดูน่ารักเหลือเกิน

 "มองอะไรเล่า กลับไปได้แล้ว"ได้ทีก็รีบทุบเข้าที่อกกว้างหวังจะไล่ให้กลับไป แต่เมื่อซีวอนโน้มหน้าเข้ามาใกล้อีกครั้งก็เผลอหลับตาพริ้มจนได้ ปากของทั้งคู่ประกบกันเเนบเเน่นอีกครั้งพร้อมกับร่างเล็กที่ถูกกดให้นอนราบลงไปกับเคาเตอร์ แขนเล็กถูกรวบเอาไว้ด้วยกันที่หน้าท้องเเบนเรียบพร้อมกับมือหนาอีกข้างที่คลำเข้าไปใต้ร่มผ้าอย่างเคยชิน ทุกส่วนของฮยอกแจชเวซีวอนคนนี้จำได้จนหมดว่าตรงไหนที่จะทำให้ร่างเล็กร้องออกมาดังๆ ส่วนไหนที่ปลุกอารมณ์ของฮยอกแจได้มากที่สุด
 อา..ฮยอกแจ..ชั้นเลิกกอดนายไม่ได้สักวันจริงๆนะ..


 "อึก..อะ"เสียงหวานร้องค้านในลำคอเมื่อรู้ตัวว่าตนเพลี่ยงพล้ำให้กับซีวอนถึงขนาดไหนแล้ว มือเล็กที่ถูกจับรวบไว้ขยับแรงๆเพื่อเป็นการต่อต้านแต่เมื่อมือหนาอีกข้างบีบเข้าเบาๆที่ยอดอก ร่างทั้งร่างก็อ่อนยวบลงทันทีราวกับคนไม่มีเรี่ยวเเรง

 "อยู่เฉยๆน่า ถ้าเสร็จแล้วชั้นจะกลับ"เสียงทุ้มดังขึ้นทันทีเมื่อละปากออกมาแล้ว ก่อนจะเลื่อนริมฝีปากไปกดทับที่ซอกคอขาวเเทนในขณะที่เจ้าของร่างที่กำลังถูกคุกคามได้แต่ยืนอึ้งเเละชาไปทั้งร่างเพราะคำพูดร้ายๆที่เจ้าตัวอาจจะไม่รู้ว่ามันทำร้ายจิตใจของร่างบางมากเพียงใด

 เสร็จแล้วจะกลับงั้นเหรอ..
 ฮยอกแจคนนี้ถึงจะอย่างไรก็ตามก็คงเป็นได้เพียงคู่นอนของนายเท่านั้นใช่มั้ย..ชเวซีวอน


 "ปล่อยชั้น วันนี้ชั้นเหนื่อย อยากนอนแล้ว"เสียงหวานดังขึ้นพร้อมกับสะบัดตัวเเรงๆเพื่อให้อีกฝ่ายปล่อย แต่ร่างสูงก็ยังคงทำอะไรตามใจตนเองเหมือนเดิม เสื้อตัวบางถูกปลดกระดุมออกทีละเม็ดก่อนที่ลิ้นอ่อนนุ่มของชายหนุ่มจะระดมจูบหนักๆไปทั่วกายราวกับคนบ้า

 "อะ..อาา..ซีวอน"ปากอิ่มเม้มเเน่นเพื่อสะกัดกลั้นความรู้สึกหวามที่เริ่มทวีมากยิ่งขึ้น ยิ่งถูกปลุกเร้ามากเท่าไหร่ก็ดูเหมือนจะยิ่งหนีซีวอนไม่พ้นมากขึ้นเท่านั้น เป็นแบบนี้ทุกครั้งเมื่อชายหนุ่มต้องการจะร่วมนอนด้วย ก็แค่ปลุกอารมณ์ให้เขาทนไม่ไหวขึ้นมาเสียเอง สุดท้าย..ซีวอนก็เสร็จสมตามที่คิดไว้เสียทุกครั้ง

 "อยู่เฉยๆไปเถอะน่า เดี๋ยวก็ไม่อยากนอนเองแหละ"พูดเอาแต่ใจตัวเองอีกครั้งก่อนจะกระหน่ำจูบไปทั่วพร้อมกับปราการด้านบนที่ถูกเปลื้องออกจนหมด มือที่ว่างงานเริ่มเลื่อนลงไปปลดชิ้นส่วนด้านล่างของคนตัวเล็ก พร้อมกับเปลี่ยนตำแหน่งของริมฝีปากไปที่ยอดอกสีชมพูอ่อนที่ตั้งชันท้าสายตาอยู่แทน ลิ้นร้อนๆดูดเน้นที่ยอดอดอย่างหื่นกระหายราวกับมีน้ำหวานไหลออกมาจากตรงนั้น กางเกงขาสั้นสีครีมที่ฮยอกแจชอบใส่อยู่ทุกวันถูกปลดออกอย่างง่ายดายจนในที่สุดก็เหลือเพียงชั้นในตัวเดียวที่ปิดบังส่วนสำคัญอยู่ 

 "หึหึ ตัวสั่นเชียวนะ โดนอยู่ทุกวันยังไม่ชินอีกหรือไง"

 "นายมันบ้า"ตะคอกใส่ด้วยความไม่พอใจ หลากหลายคำพูดที่ออกมาจากปากของซีวอนทำร้ายใจดวงน้อยๆของฮยอกแจเข้าอย่างจัง เหมือนกับเขามีค่าเพียงเเค่นอนด้วยไปวันๆเพียงเท่านั้น เหมือนกับเขาไม่มีหัวใจ..ซีวอนเลิกคิ้วขึ้นสูงก่อนจะเอ่ยปากออกไปด้วยความโมโหเพราะเขาไม่ชอบให้ฮยอกแจมาต่อว่ากันปาวๆแบบนี้ ไม่อยากให้ร่างเล็กได้ใจว่าเขาพูดดีด้วยเเล้วจะมาทำตัวดื้อด้านใส่กันราวกับเป็นเพื่อนเล่นได้

 "หุบปากเถอะ เดี๋ยวนายก็ได้คนบ้าเป็นผัวอยู่ดี ทำเป็นบ่นไปได้"ฮยอกแจถึงกับสะอึกเมื่อเจอคำพูดจากปากของซีวอนเข้าไป ดวงตาคู่เล็กเริ่มคลอไปด้วยน้ำสีใสที่ใกล้จะไหลออกมาเพราะความเจ็บปวด คำถามมากมายวนเวียนเต็มไปหมดในสมอง อยากจะเอ่ยถามออกไปเหลือเกินแต่ก็กลัวคำตอบที่จะออกมาทำร้ายจิตใจเขาให้ย่อยยับไม่มีชิ้นดี คำถามที่ว่า..
 ถ้าเป็นคิมฮีชอล นายจะกล้าพูดคำพูดร้ายๆแบบนี้ออกมาให้เขาได้ยินมั้ย..


 "...."ไม่มีคำพูดใดเอ่ยออกมาอีก ซีวอนเผลอหยุดการกระทำของตนไปแวบหนึ่งราวกับกำลังรู้สึกผิด แต่เมื่อเห็นสิ่งที่กำลังออกอาการอยู่ภายใต้กางเกงชั้นในตัวเล็กแล้วก็ลอบยิ้มน้อยๆอย่างพึงพอใจ

 "ของนายมันออกอาการแล้วนี่ เดี๋ยวชั้นจะช่วยสงเคราะห์ให้ก็เเล้วกัน"

 "....."ฮยอกแจยังคงเงียบอยู่เช่นเดิม แต่ก็เริ่มหน้าแดงด้วยความเขินอายเมื่อปราการชิ้นสุดท้ายถูกชายหนุ่มถอดออกไปจนได้ ส่วนกลางลำตัวที่เริ่มออกอาการเพราะการปลุกเร้าเด่นชัดในสายตาของซีวอนจนร่างสูงเริ่มกลืนน้ำลายลงคออย่างฝืนๆ ความต้องการเริ่มครอบงำจิตใจมากขึ้นเรื่อย 
 ส่วนนั้นของฮยอกแจ..ได้เห็นกี่ครั้ง แตะต้องสักเท่าไหร่ก็ไม่เคยเบื่อจริงๆ..


 ร่างสูงเริ่มปลดเปลื้องอาภรณ์ของตัวเองออกอย่างเร่งรีบ ตาทั้งคู่จับจ้องไปที่ร่างบอบบางไม่วางตาราวกับของล้ำค่า เมื่อปลดเสื้อผ้าของตนออกจนหมดแล้วก็จัดการพลิกร่างของฮยอกแจให้หันหลังให้กับตนก่อนจะเลื่อนมือไปสัมผัสที่ส่วนเเข็งเกร็งด้านหน้าของอีกฝ่ายอย่างไม่รอช้า

 มือหนาออกแรงขยับรูดรั้งขึ้นลงเป็นจังหวะหนักๆ สร้างความกระสันให้แก่ฮยอกแจดั่งเช่นทุกครั้งที่มีอะไรกัน เสียงหวานครางแผ่วราวกับกำลังพยายามสะกดกั้นอารมณ์ของตนอยู่ แต่เมื่อถูกกระตุ้นมากเข้าก็เริ่มทนไม่ไหวหลุดเปล่งเสียงออกมาดังๆอย่างห้ามไม่อยู่

 "อะ..อ๊า ซะ..ซีวอน ตระ..ตรงนั้น"


 "อยากแล้วล่ะสิ"ซีวอนแสยะยิ้มราวกับผู้ล่าที่กำลังจะครอบครองเหยื่อที่ตนหมายปองมานาน มือหนารั้งรู้ดที่ส่วนปลายจนน้ำสีขาวขุ่นเริ่มเอ่อล้นออกมาจึงละมือออกและสอดแรกท่อนเนื้อเเข็งที่เริ่มออกฤทธิ์ของตนเข้าไปในช่องทางด้านหลังของฮยอกแจเเทน

 มือเรียวที่ยึดเกาะกับพื้นเคาเตอร์เริ่มลื่นจนยากที่จะควบคุมตนเองให้ทนรับเเรงกระเเทกที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆของซีวอนได้ แขนเล็กปัดป่ายไปทั่วเพื่อหาที่ยึดเกาะ มือสั่นๆกวาดไปทั่วพื้นโต๊ะด้านหน้าปัดเอาขวดซอสที่วางเป็นระเบียบตกลงบนพื้นจนเกลื่อนและรกไปหมด แรงกระแทกจากทางด้านหลังเริ่มรุนเเรงขึ้นเรื่อยๆ ร่างสูงค่อยๆกระเเทกแกนกายเข้าไปจนสุดก่อนจะพยุงร่างของฮยอกแจให้ยืนในจุดที่เหมาะสมกับแรงกระทำพร้อมเริ่มกดส่วนปลายเข้าไปจนกระทบปุ่มแห่งความสุขด้านในร่างกายของคนตัวเล็ก

 "อะ..อาาาา อ๊าาา"ฮยอกแจครางลั่นเมื่อรู้สึกได้ถึงความสุขสมภายในช่องทางรักของตน ความหวาดเสียวสุขสมอัดแน่นและล้นเอ่ออยู่ภายในจนร่างทั้งร่างแทบระเบิด

 "อึก..ผ่อนหน่อยสิ ชั้นขยับไม่ถนัด"ซีวอนครางเสียงทุ้มต่ำในลำคอก่อนจะออกคำสั่งกับร่างเล็กและตบเข้าที่สะโพกเเน่นๆของอีกฝ่ายเพื่อให้ผ่อนคลายลง ร่างบางยอมผ่อนคลายตัวเองแต่โดยดี การกระทำทั้งหมดหยุดชะงักไปพักหนึ่งพร้อมเสียงหอบหนักๆของคนทั้งคู่และเมื่อร่างหนาเริ่มขยับเเท่งที่อยู่ภายในอีกครั้งมือเล็กก็เริ่มเกาะที่ชั้นวางของบนเคาเตอร์แน่นเพื่อเตรียมรองรับความรุนเเรงและสุขสมที่กำลังจะเกิดขึ้นทันที

 "อาาา..อยะ..อย่าแรงนักสิ ชะ..ชั้นไม่ไหวแล้ว"ร้องเสียงสั่นทั้งๆที่กำลังจะหมดแรงอยู่รอมร่อแต่ดูเหมือนอีกฝ่ายจะไม่รับรู้อะไรทั้งนั้น มือหนาปัดป่ายไปทั่วร่างกายบางก่อนจะกดจูบลงไปบนแผ่นหลังเนียนราวกับกำลังตกอยู่ในวังวนของกามอารมณ์จนไม่สนใจกับสิ่งอื่นใดอีกแล้ว

 "อา..ฮยอกแจ อะ..อืมมม"

 "เบาหน่อย..ซะ..ซีวอน"ริมฝีปากบางสั่นระริกพร้อมกับมือเล็กที่ยึดเกาะกับชั้นวางจานเเน่นเพื่อไม่ให้ร่างของตนล้มลงไปเสียก่อน ไม่ใช่เพราะซีวอนรุนเเรงเกินไปในวันนี้หากแต่เป็นเพราะร่างกายไม่สามาถรองรับอารมณ์ทางเพศของซีวอนได้ทุกวันเสียมากกว่า
 ทุกๆวันเขาทำแบบนี้กับผม..และวันนี้มันก็ออกจะมากกว่าทุกวัน..ผมแทบจะทนไม่ไหวอยู่แล้ว

 "อืมมม บอกว่าอย่าเกร็งไง ชั้นเข้าไม่ถนัด"มังกรตัวใหญ่ยังคงสอดใส่เข้าออกเป็นจังหวะหนักๆเหมือนเดิมโดยไม่สนใจฟังเสียงทัดทานของฮยอกแจเเม้แต่น้อย มือของชายหนุ่มเลื่อนไปที่ด้านหน้าก่อนจะกอบกุมเข้าที่ท่อนเนื้อเล็กและจัดการรูดรั้งเบาๆเพื่อให้ร่างเล็กสำเร็จความใคร่ไปพร้อมๆกัน

 "อะ..อ๊าา"

 "อึก ใกล้เเล้ว..อาาา"มือที่กระตุ้นด้านหน้าเริ่มออกแรงช่วยเป็นจังหวะรับกับจังหวะการกระเเทกเข้าออก มือที่ช่วยสร้างความสุขให้แก่ร่างเล็กเริ่มรัวถี่ขึ้นเรื่อยๆพร้อมๆกับท่อนเนื้อด้านในที่ตอดรัดกับช่องทางสีสดจนในที่สุดน้ำสีขาวขุ่นก็ไหลออกมาจากแกนกายร้อนพร้อมๆกัน

 น้ำรักสีขุ่นไหลทะลักออกมาจากช่องทางรักไหลย้อยลงมาเลอะตามต้นขาเนียนและหน้าท้องแกร่งเต็มไปหมด ร่างสูงถอดแกนกายของตนออกอย่างอ่อนแรงก่อนที่จะหันไปจัดการกับเสื้อผ้าของตนในขณะที่อีกฝ่ายเมื่อปล่อยมือออกจากชั้นวางจานแล้วก็พยุงตัวไม่อยู่จนล้มพับลงไปกับพื้นเพราะสูญเสียพลังงานในร่างกายไปเยอะพอสมควร

 เมื่อเเต่งตัวจนเสร็จก็หันไปมองร่างบางที่นอนพับอยู่ที่พื้นด้วยความรู้สึกที่หลากหลาย ชั่ววูบหนึ่งในใจเผลอรู้สึกเป็นห่วงแต่เมื่อสะบัดหัวไล่ความคิดบ้าๆนั้นออกไปก็เหลือเพียงความสมเพช

 แววตาเฉยชาถูกส่งไปยังร่างขาวเนียนด้านล่างโดยที่ฮยอกแจไม่กล้าแม้เเต่จะเงยหน้าขึ้นไปมองเพราะเขารู้ดีว่าซีวอนกำลังมองมาด้วยความรู้สึกแบบไหน มันเป็นแบบนี้ทุกครั้งที่เสร็จสิ้นเรื่องแบบนี้เเล้ว

 สายตาเย็นชาที่ถูกส่งมา..ฮยอกแจไม่อยากเงยหน้าขึ้นมารับรู้..ไม่อยากเห็นแม้แต่ใบหน้าของคนๆนี้เสียด้วยซ้ำ

 

อ่านต่อที่..http://writer.dek-d.com/dekthingtong/writer/viewlongc.php?id=506184&chapter=45

Comment

Comment:

Tweet

ดีจังที่ตอนนี้ยังมีอยู่ก็เลยได้อ่านความรุ้สึกของฮยอก
น่าสงสารจังวอนทำร้ายจิตใจได้ตลอดเวเลย

#5 By ricbird on 2010-05-24 23:28

เอิ๊กกก ก ก วอนรุนแรงกะฮยอกมากไปไม๊อ่า

#4 By (180.180.78.2) on 2010-04-23 19:35

เสียวง่าาา

#3 By Meowlovekorean on 2010-03-19 11:51

#2 By elle (125.25.53.87) on 2009-11-07 13:06

#1 By elle (125.25.53.87) on 2009-11-07 13:06