[Fic]Lust (Hanchul) Part48 เลิก

posted on 20 Jan 2010 20:55 by dekthingtong

 

(ต่อ)

 

"ไม่ต้องพูดอะไรแล้วล่ะ"ตอบกลับเสียงเเผ่วทั้งๆที่ยังแนบริมฝีปากกันอยู่อย่างนั้น ผิวเนื้อนิ่มสัมผัสกันไปมาเพราะร่างสูงเอ่ยปากพูด เเละเมื่อพูดจบก็จัดการกดน้ำหนักลงที่ริมฝีปากอย่างเเนบเเน่นจนซองมินไม่ทันตั้งตัว

มือใหญ่เริ่มซน ก่ายสะเปะสะปะไปทั่วร่างของคนตัวเล็กที่นอนอยู่ด้านล่าง ยิ่งสัมผัสเนื้อนุ่มของคนรักมากเท่าไหร่ความรู้สึกต้องการก็มีมากขึ้นเท่านั้น

ลิ้นร้อนเริ่มดุนดันเข้าไปในเรียวปากอิ่มเเละสัมผัสแผ่วเบากับก้อนเนื้อลุ่มชื่นที่อยู่ภายใน ซองมินค่อยๆส่งลิ้นสัมผัสแนบแน่นและเริ่มดุนดันต่อสู่กันอยู่ภายใน ในขณะที่เสื้อตัวเก่งได้ถูกปลดไปจนเหลือเพียงแผ่นอกเปลือยเปล่าไว้ให้อีกคนได้ยล

คยูฮยอนจัดการปลดปราการด้านล่างของตัวเล็กออกอย่างรวดเร็ว ไม่ให้ติดขัด ก่อนจะจัดการกับเสื้อผ้าของตัวเองบ้าง ริมฝีปากของทั้งสองแยกออกจากกันอย่างน่าเสียดายเมื่อร่างสูงจำต้องละออกมาจัดการกับอาภรของตัวเอง และเมื่อทั้งคู่ไม่มีอะไรหลงเหลืออยู่แล้วมือหนาก็เริ่มเลื่อนลงไปจนสัมผัสกับส่วนสำคัญของคนตัวเล็ก

"อะ..คยูกี้..ตะ..ตรงนั้น"ซองมินร้องลั่นทันทีที่มือของอีกฝ่ายจับเข้าที่ส่วนหวงห้ามของตัวเอง ความรู้สึกกระดากอายเกิดขึ้นในทันทีเมื่อตั้งสติได้ว่าตัวเองกำลังทำอะไรอยู่และจะทำต่อไปอีกมากแค่ไหน มือเล็กๆเริ่มผลักที่ไหล่ของอีกคนพร้อมกับหุบขาเเนบชิดกันจนคยูฮยอนต้องรีบกล่อม

"ไม่เจ็บหรอกนะมินมิน เชื่อสิ ชั้นจะไม่ทำให้เจ็บนะ"

"แต่.."ซองมินอ้าปากค้างเมื่อเห็นแววตาจริงใจของคยูฮยอน เรียวปากอิ่มแม่มแน่นอย่างชั่งใจ เพราะคำพูดเพียงคำเดียวก็อาจจะทำให้ตัวเองสูบเสียสิ่งที่มีมาตลอดชีวิตห้กับอีกคนได้ง่ายๆ แต่อีกคำตอบก็อาจจะทำให้เขาเสียใจไปตลอดชีวิตเหมือนกัน

"เชื่อใจกันนะ"ยิ่งมีคำพูดหวานๆมาช่วยโน้มน้าวก็ยิ่งใจอ่อนลงอย่างง่ายดาย ร่างบางไม่ตอบอะไรกลับไปเพียงเเค่อ้าขาออกเพียงเล็กน้อยร่างสูงก็ยิ้มออกมาด้วยความดีใจก่อนจะหอมเข้าไปที่แก้มนุ่มฟอดใหญ่ก่อนจะจัดการกับส่วนนั้นของคนตัวเล็กต่อ

"อึก..อื้มม"มือเล็กๆเลื่อนขึ้นมาปิดปากตัวเองไว้เมื่อมือของอีกใายทำหน้าที่รูดรั้งแกนกายของตนขึ้นลงเป็นจังหวะ ตามจริงเขาเองก็เคยช่วยตัวเองจนสำเร็จความใคร่อยู่บ่อยๆแต่เพิ่งจะมีครั้งนี้นี่แหละที่ถูกคนอื่นช่วย และคนที่ว่าก็เป็นผู้ชายเสียอีก

"อย่าปิดปากสิ ชั้นอยากได้ยินเสียงนาย"มือที่ว่างอยู่เอื้อมไปดึงมือของซองมินให้ออกมาจากริมฝีปาก ซึ่งร่างเล้กก็ครางลั่นเมื่อไม่มีอะไรมากั้นเสียงตัวเองเอาไว้

"อ๊า.มะ..มันเสียว"

"ฮ่าๆ มีให้เสียวกว่านี้อีกนะ"คยูฮยอนหัวเราะอย่างอารมณ์ดีก่อนจะละมือออกและห้มลงดันลิ้นเข้าไปเลียที่แกนกายแทนนิ้วเสียเอง และเมื่อส่วนสำคัญเริ่มสู้มือก็จัดการครอบปากลงไปและรูดรั้งขึ้นลงถี่ๆ

"อ๊าาาา..งงงงง คะ..คยูกี้"

"อึก..อื้มม"เสียงทุ้มต่ำครางรับในลำคอ พร้อมกับจัดการดุนลิ้นหนักๆเข้าไปที่ส่วนปลายจนตัวเล็กๆปลดปล่อยออกมาในที่สุด น้ำเชื่อมรสฝาดไหลเข้าสู่ลำคอของคยูฮยอนจนหมด และไหลลงมาเปรอะเปื้อนปากดไปหมดเมื่อร่างสูงละริมฝีปากออกมาแล้ว

"หวานจริงๆเลยนะ แฟนใครเนี่ย"เอ่ยเสียงหวานก่อนจะเลื่อนตัวขึ้นไปประกบริมฝีปากกับอีกคนด้วยความรักเพื่อให้วองมิได้รับรู้รสชาติของตัวเองด้วย ลิ้นเล็กๆเลียไล้รอบริมฝีปาก ดูดกลืนคราวความรักที่ออกมาจากตัวเองออกไปจนหมดก่อนจะก้มหน้าลงด้วยความอาย

"ต่อไปก็..ตาชั้นบ้างนะ"เมื่อสิ้นคำพูดก็ตั้งท่าจะจัเดการกินคตัวเล้กต่อ แต่ก็หน้าหงิกทันทีที่ได้ยินเสียงกริ่งดังขึ้นหน้าบ้าน

 

อ่านต่อที่ http://writer.dek-d.com/dekthingtong/writer/viewlongc.php?id=506184&chapter=69

Comment

Comment:

Tweet

คู่คยูน่ารักดีนะดูอ่อนโยนดี
เอ่ใครนะมาเป็นก้างได้น่ะ

#1 By ricbird on 2010-05-25 02:23