[Fic]Wife NC Pt.1

posted on 03 Jan 2011 14:18 by dekthingtong
ต่อ
"หึ..ร่านจริงๆเลยนะ กับอีแค่จูบเดียวก็ยอมนอนอ้าขาให้ชั้นแล้วหรือไง คุณเมีย”คำต่อว่านั้นทำเอาร่างบางหน้าชา ร่างบางส่ายหน้าปฎิเสธแต่เมื่อเสื้อนักเรียนถูกถกขึ้นไปถึงคอและร่างสูงเริ่มละเลงลิ้นเล่นกับตุ่มไตสีชมพูอ่อนแล้วก็แทบจะไร้เรี่ยวแรงต่อต้านคำพูดนั้นน้ำตาสีใสไหลรินลงอาบแก้มนวลด้วยความเจ็บปวด นึกตัดพ้อต่อว่าตัวเองในใจที่ต้องยอมจำนนทอดร่างให้เขากระทำย่ำยีอย่างไร้ศักศรีดิ์เช่นนี้ อาจจะเป็นเพราะร่างกายมันเคยชินกับสัมผัสเร่าร้อนของผู้ชายคนนี้แล้วกระมัง ถึงได้ยอมโอนอ่อนให้แก่คิมคิบอมอยู่เรื่อยไป

เป็นแบบนี้มานานนับสองปีแล้ว..

 

อะ..อ๊า”

 

 “อื้มมม..จะโดนกี่ครั้งนายก็ทำเหมือนมันเป็นครั้งแรกของนายมันเสียทุกครั้ง จะเสแสร้งไร้เดียงสาไปถึงเมื่อไหร่กัน หืม คุณหนูตระกูลอี”ต่อว่าอีกฝ่ายไปเรื่อยๆในขณะที่มือก็ยังคงลูบไล้ไปที่ผิวเนียนนุ่มมือด้วยความหลงใหล

นิ้วเรียวเลื่อนลงไปรูดซิปถอดกางก่งนักเรียนของอีกฝ่ายออกด้วยความเคยชิน เผยให้เห็นกางเกงชั้นในสีขาวสะอาดที่คุมขังส่วนสำคัญของร่างบางอยู่ ยิ่งเห็นส่วนกลางลำตัวของทงเฮเริ่มตื่นตัวแทบจะทะลุเนื้อผ้าออกมาแล้วก็หัวเราะออกมาด้วยความพึงพอใจ

“ปากบอกไม่ แต่ร่างกายนายมันอยากจะให้ชั้นเข้าไปจะแย่อยู่แล้วนะ”

 “อะ..อึก”

“วันนี้คงไม่ต้องเปิดทางอะไรให้มากมายแล้วมั้ง ในเมื่อนายดิ้นเร่าอยากจะให้ชั้น เอา จะตายอยู่แล้วนี่”คำพูดป่าเถื่อนนั้นทำเอาทงเฮแทบจะดิ้นตายเสียตรงนั้น เขาไม่เคยยินดีเลยสักครั้งเมื่อได้ยินคิบอมพูดจาไปในทำนองนี้ แต่ที่ต้องทนฟังเพราะไม่สามารถดิ้นหนีไปไหนได้นอกจากหลับตาลงและยอมให้อีกฝ่ายทำอะไรตามที่ต้องการ และเมื่อทุกอย่างจบสิ้น เขาก็จะได้อิสระคืนมา

ปราการด่านสุดท้ายถูกดึงออกในทันทีที่สิ้นคำพูด ร่างของทงเฮเปลือยเปล่าอวดผิวสีขาวสะอาดให้อีกฝ่ายได้ยลเต็มตาหากทว่าคิบอมกลับปลดแค่กางเกงนอนของตัวเองลงเท่านั้น

ร่างสูงไล่มองเรือนร่างยั่วยวนของอีกฝ่ายด้วยความหลงใหล สายตาคู่คมตวัดมองใบหน้าหวานที่เคลือบไปด้วยหยาดน้ำตาแล้วก็หัวเราะออกมาเบาๆ ก่อนจะจัดการก้มลงแตะปลายลิ้นชื้นไปที่แกนกายสีสวยของอีกฝ่ายเบาๆเป็นการหยอกล้อ

“อ๊ะ”เสียงหวานๆร้องลั่นเมื่อรู้สึกได้ถึงสัมผัสหวามที่แท่งร้อนของตัวเอง รู้สึกได้ด้วยตัวเองว่าส่วนนั้นของตนกำลังขยายตัวพองขึ้นกว่าเดิมด้วยแรงอารมณ์ที่ถูกจุด

เสียงของลิ้นที่กระทบกับท่อนเนื้อนั้นดังลั่นไปทั่วห้อง ปะปนไปกับเสียงครางหวานๆของคุณหนูบ้านข้างๆ แต่ทงเฮกลับไม่สามารถหยุดยั้งเสียงครางของตนเอาไว้ได้อีกต่อไปเพราะอารมณ์รักกำลังพุ่งขึ้นไปจนยากที่จะหักห้าม

“หึ พองขนาดนี้..ยังจะกล้าบอกให้หยุดหรือเปล่าล่ะ”

“อา..คิบอม”

“เรียกสิ เรียกชื่อผัวของนายเยอะๆ เอาให้มันจารึกลงไปเลยว่านายมีผัวคนเดียวชื่อคิมคิบอม”ว่าออกไปอย่างอารมณ์ดีก่อนจะจัดการจับแยกเรียวขาขาวของอีกคนออกจากกัน เผยให้เห็นช่องทางสีสดที่เต้นตุบรอให้เขาชำแรกกายเข้าไป

ในเมื่อบอกเอาไว้แล้วว่าจะไม่ช่วยเบิกทางให้ คิบอมก็ทำแบบนั้นจริงๆ มือเรียวจับเข้าไปแกนกายของตัวเองก่อนจะค่อยๆขยับกายเข้าไปใกล้แล้วจัดการสอดแทรกส่วนสำคัญของตัวเองเข้าไปในช่องทางรักของทงเฮจนสุดในคราวเดียวโดยไม่ได้บอกกล่าวเจ้าของร่างก่อนล่วงหน้า เรียกเสียงหวีดร้องลั่นจากร่างบางได้ในทันที             

“อ๊า..จะ..เจ็บ”น้ำตาที่หยุดไหลไปได้สักพักแล้วกลับมาไหลอาบแก้อีกครั้งด้วยความเจ็บปวด ถึงจะไม่ใช่ครั้งแรกที่ถูกกระทำแต่ก็ยากที่จะร่วมรักโดยไร้ซึ่งการเบิกทางแบบนี้

แต่คิบอมกลับไม่สงสารหรือคิดจะสนใจใยดี เพียงแต่กระตุกยิ้มเย็นๆที่มุมปากแล้วกระแทกการสวนเข้าไปอีกครั้ง ราวกับกำลังกระทำเรื่องเช่นนี้กับตุ๊กตายางที่ไม่มีชีวิตจิตใจ ไม่จำเป็นต้องเห็นอกเห็นใจยอมโอนอ่อนให้เหมือนอย่างที่ทำกับหญิงสาวคนอื่นๆ

 “เจ็บเหรอ..”

“อึก..”

“ถ้าเจ็บก็ทนต่อไปก่อนแล้วกัน ถ้าชินแล้วเดี๋ยวก็สนุกเองนั่นแหละ”คำพูดที่ดูใจร้ายใจดำนั้นทำให้ทงเฮแทบจะหยุดหายใจ มือคู่เล็กกำผ้านวมเอาไว้แน่นเพื่อระบายความเจ็บปวดทั้งทางร่างกายและจิตใจ เรียวปากอิ่มเม้มแน่นเพื่อสะกดกลั้นเสียงครางเอาไว้ แต่อีกคนก็ตามกลั่นแกล้มไม่หยุดหย่อน เมื่อคิบอมกระแทกกายเข้ามาจนสุดทิ้งระยะเอาไว้เพียงครู่แล้วกระแทกกลับเข้ามาอีกครั้ง ก็ทำให้ร่างบางต้องหลุดรอดเสียงครางหวานออกมาให้ได้ยินจนได้

การกระทำหยาบโลนของคนด้านบน ถึงแม้จะทำให้รู้สึกเจ็บแต่ร่างบางก็มิอาจปฏิเสธได้ว่ามันก็ได้สร้างความสุขให้แก่ร่างกายของเขาด้วยเช่นกัน

เรือนกายบอบบางขยับขึ้นลงเป็นจังหวะรับกับจังกวะการสอดใส่ของอีกฝ่าย ทงเฮทำได้แค่เพียงปล่อยตัวปล่อยใจให้ดำเนินตามรสรักที่คิบอมเป็นผู้กำหนดโดยไร้ซึ่งปากเสียงใดๆเท่านั้น

ขอเพียงแค่ให้บทรักดำเนินต่อไปจนจบ แล้วเขาก็จะได้ออกไปจากบ้านที่มีคนน่าชังคนนี้อยู่เสียที

 “อะ..อ๊า”ร่างบางร้องลั่นเมื่อแกนกายของอีกฝ่ายกระทบเข้าที่จุดไวต่อสัมผัสด้านในเข้าพอดี คิบอมขยับกายถี่ยิบ กระตุ้นให้ทงเฮอยากปลดปล่อย จนสุดท้ายร่างบางก็ปล่อยสายธารแห่งความสุขออกมาก่อนเป็นคนแรก

 “อึก..อา..ออกไวจังนะ..”ร้องบอกออกไปเพียงแค่นั้นก็กระแทกกายเข้าไปแรงขึ้นตามแรงอารมณ์ที่พุ่งขึ้นสูงตามลำดับ นัยน์ตาคู่คมก้มลงจ้องมองคนที่นอนหลับตาพริ้มกัดฟันแน่นด้านล่างตนด้วยความพึงพอใจและสุดท้ายก็ปลดปล่อยหยาดน้ำสีขุ่นเข้าไปภายในด้วยความสุขล้น

“อ๊า..งงง”

“อา..นายนี่สุดยอดจริงๆว่ะ ทงเฮ”ว่าออกไปแบบนั้นในขณะที่ฟุบกายลงนอนทาบทับร่างของเพื่อนตั้งแต่เด็กอย่างหมดสภาพ ทงเฮขยับตัวคล้ายจะบอกให้เขาถอนกายออกไป แต่กลับถูกยื้อเอาไว้ให้ต้องหันหน้ามาสบตากันตรงๆ

 

อ่านต่อที่..http://writer.dek-d.com/dekthingtong/writer/viewlongc.php?id=677075&chapter=2

Comment

Comment:

Tweet