[SF]Last Love..(HanChul) P.2

posted on 13 Jul 2012 20:01 by dekthingtong

 ตอนที่2

        "นายเป็นคนพูดเองนะ"เอ่ยออกมาเสียงสั่นก่อนจะพลิกตัวขึ้นมานอนทาบทับร่างบาง ฮีชอลส่งยิ้มหวานให้ชายหนุ่มก่อนจะหลับตาลงช้าๆเมื่อฮันกยองโน้มใบหน้าลงประกบริมฝีปากอิ่มลงไปบนกลีบเนื้อนุ่ม ปากของทั้งคู่ทาบทับกันในความมืดพร้อมลิ้นร้อนของชายหนุ่มด้านบนที่เลียไล้ไปรอบกลีบปากอิ่มดุนดันให้ร่างเล็กอ้าปากออกเล็กน้อยเป็นช่องทางให้เขาสามารถสอดลิ้นเข้าไปด้านในได้ ลิ้นอุ่นเริ่มไล่ต้อนลิ้นเล็กภายในโพรงปากของร่างบางช้าๆ ลิ้นของทั้งคู่เกี่ยวกระหวัดกันจนแทบจะแยกไม่ออกว่าของใครเป็นของใคร น้ำเหนียวๆที่เชื่อมก้อนเนื้อนุ่มทั้งสองไว้ด้วยกันยิ่งสร้างความหวานให้กับคนทั้งสองอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ร่างของทั้งคู่เริ่มบดเบียดกันและแนบแน่นไม่แพ้ลิ้นร้อนๆที่พัวพันต่อสู้กันอยู่ภายในปาก

                มือหนาเริ่มเลื่อนลงมาลูบไล้ที่บริเวณหน้าท้องแบนราบก่อนจะถกเสื้อขึ้นจนถึงคอ เผยให้เห็นแผ่นอกบางของฮีชอล ฮันกยองลดสายตาลงมองมันอย่างหื่นกระหายทั้งๆที่ริมฝีปากยังคงฟาดฟันกันอยู่อย่างนั้น มือเริ่มไต่ระดัยบขึ้นมาจนถึงตุ่มไตสีสวยที่กำลังชูชันเพราะการปลุกอารมณ์รักพร้อมบดขยี้มันแรงๆเพื่อเพิ่งความต้องการให้แก่ร่างบางมากยิ่งขึ้น

                "อึก อื้ม"ฮีชอลเบี่ยงตัวหนีด้วยความเคยชินเมื่อเจอใครลุกร้ำร่างกายเช่นนี้เป็นธรรมดาของร่างกายที่ต้องหลบเลี่ยง  ฮันกยองรีบต้อนลิ้นเข้าไปลึกกว่าเดิมเพื่อเรียกให้ฮีชอลหันมาสนใจกิจกรรมที่ปากมากกว่าจะไปสนใจกับช่วงต่ำกว่านั้น

                "อะ..อื้มม...อื้อ"มือเล็กผลักเข้าที่อกของฮันกยองเบาๆเป็นเชิงเตือนว่าอากาศใกล้จะหมดเต็มทีทำให้ร่างสูงยอมถอนจูบออกอย่างเสียดาย ร่างบางนอนหอบสั่นพร้อมสูดหายใจเข้าปอดเพื่อเรียกสติให้กลับคืนมาเพราะร่างหานสูญเสียการควบคุมไปตั้งเเต่จูบเสียเเล้ว

                "นายทำให้ชั้นเกือบตายรู้มั้ย"เสียงหวานเเว้งขึ้นเบาๆทั้งๆที่ยังคงหอบไม่หาย ฮันกยองเลียไล้ที่มุมปากตัวเองพร้อมก้มหน้าลงดูดเน้นเบาๆที่ติ่งไตสีชมพูอ่อนทั้งสองข้างของคนด้านล่างโดยไม่สนใจฟังเสียงค้านใดๆทั้งสิ้น            "อึก..อ๊า"

                "อา..ฮีชอล นายสุดยอดไปเลย"เอ่ยเสียงอู้อี้เพราะยังคงดูดเม้มที่เเผ่นอกบางอยู่อย่างนั้น ชายหนุ่มทำแบบนั้นอยู่สักพักก่อนที่จะเปลี่ยนตำแหน่งเป็นส่วนล่างเเทน

                มือทั้งสองเริ่มปลดปราการส่วนล่างของฮีชอลอย่างรวดเร็วและโยนกางเกงนอนของคนสวยไปข้างเตียง เหลือเพียงกางเกงชั้นในตัวเล็กที่ปกปิดร่างของฮีชอลอยู่เท่านั้น ดวงตาคู่คมมองไปที่ส่วนกลางลำตัวของฮีชอลราวกับมันเป็นอาหารที่เขาพร้อมจะทานได้ทุกเมื่อ ซึ่งเมื่อเจ้าของร่างเห็นสายตานั้นก็อดไม่ได้ที่จะแหวใส่

                "นายนี่ อย่าทำหน้าแบบนั้นสิ ชั้นก็อายเป็นนะ"

                "อ่า..ก็นายยั่วชั้นเองนี่"

                พูดเพียงเเค่นั้นก็จัดการถอดเสื้อที่รั้งด้านบนของฮีชอลออกจนหมดก่อนจะจัดการกับเสื้อผ้าของตัวเองบ้างโดยที่มีมือเล็กๆของคนด้านล่างมาช่วยสงเคราะห์ด้วย จนในที่สุดร่างกายทั้งสองก็เปลือยเปล่าด้วยกันทั้งคู่

                เมื่อกางเกงในตัวเล็กๆถูดปลดออกไปร่างขาวเนียนรวมทั้งส่วนสำคัญด้านล่างก็ปรากฏเต็มสายตาทำให้ฮันกยองแทบจะอดใจไว้ไม่ไหว ชายหนุ่มก้มลงเอาลิ้นลองแตะลงที่ส่วนปลายของแท่งร้อนที่ยังขยายได้ไม่เต็มที่ ก่อนที่เสียงหวานจะร้องครางลั่นห้อง

                "อ๊าาาา..อะ.."

                "หึหึ อย่าเพิ่งร้องมากสิ ชั้นมีให้ร้องอีกเยอะนะ"หัวเราะในลำคอเบาๆก่อนจะจัดการครอบปากลงไปจนหมด ลิ้นด้านในเริ่มเลียไล้เเละดูดอมรอบแท่งเล็กๆอย่างหื่นกระหาย ดวงตาทั้งคู่จับจ้องไปที่ส่วนสำคัญของคนตัวเล็กพร้อมดูดดันมันเป็นจังหวะหนักๆในขณะที่คนด้านล่างก็เหลือบตาลงมองทุกการกระทำของร่างสูงตลอดเวลาถึงเเม้จะอายเพราะต้องเห็นเขาทำอะไรต่อมิอะไรกับร่างกายตัวเองก็ตาม

                "อึก..ฮะ..ฮันกยอง"มือเรียวยกขึ้นปิดปากตัวเองเเน่นเพื่อไม่ให้เสียงครางเล็ดลอดออกมา ร่างสูงเริ่มดูดหนักๆที่ส่วนโคนไล่ขึ้นมาถึงส่วนปลาย พอลิ้นเริ่มรู้สึกถึงความหวานของน้ำที่เอ่อล้นออกมาจากส่วนหัวก็ถอนปากออกก่อนจะจับขาเรียวขาวแยกออกจากกันและเอ่ยถาม

                "นี่เป็นครั้งเเรกของนายหรือเปล่า ฮีชอล"ถามออกไปเพราะอยากรู้พอๆกับไม่อยาก เขาไม่อยากได้รับคำว่าไม่จากฮีชอลแต่เขาก็อยากรู้เหลือเกินว่าคนที่เขากำลังจะร่วมรักด้วยเคยมีอะไรกับใครที่ไหนมาหรือยัง

                ร่างบางนิ่งอึ้งไปพักใหญ่ มือเล็กยังคงปิดปากตัวเองเเน่นพร้อมน้ำสีใสที่คบออยู่เต็มหน่วย ไม่รู้ว่าน้ำตาที่กำลังจะไหลออกมาเป็นเพราะอะไรแต่มันก็ทำให้ฮันกยองรู้สึกใจหายพอสมควร

                "มะ..ไม่ใช่"

                เหมือนมีหินหนักๆตกลงมากลางหัวของชายหนุ่ม ฮันกยองมองหน้าฮีชอลอย่างผิดหวังแต่เพราะความต้องการที่มากมายรวมถึงอารมณ์ที่ถูกปลุกถึงขนาดนี้จะให้เลิกตอนนี้ก็คงไม่ทันเสียเเล้ว ร่างสูงตัดสินใจไม่พูดอะไรต่อแต่จัดการสอดใส่นิ้วเข้าไปภายในช่องทางสีสดที่คับแคบแทน

                "อะ..อ๊า..เจ็บ..มันเจ็บ"ฮีชอลร้องลั่นเมื่อรู้สึกได้ถึงความเจ็บปวดที่ถูกชายหนุ่มรุกล้ำเข้ามา ซึ่งเสียงนั้นก็ทำให้ฮันกยองคิดไม่ตก

                ถึงเขาจะเคยนอนกับคนอื่นมาแล้วเต่ถ้าเจ็บขนาดนี้ก็หมายความว่าคงขาดหายจากเรื่องอย่างนั้นมานานพอสมควร..

                "ใจเย็นๆสิ นายนอนสบายๆอย่าเกร็งนะ ชั้นจะทำให้นายไม่เจ็บ"ถึงเเม้จะรู้ว่าไม่ใช่ครั้งเเรกของฮีชอล แต่ฮันกยองก็อยากสร้างความสุขให้กับคู่นอนของเขามากกว่าที่จะพอใจในบทรักเพียงฝ่ายเดียว

            ผมจะอ่อนโยนกับฮีชอล..ถึงเเม้นี่จะเป็นเพียงความฝันก็เถอะนะ..

                "อะ..อ๊า"น้ำตาที่คลออยู่เมื่อครู่เริ่มไหลลงมาอาบแก้มเนียนซึ่งฮันกยองเข้าใจว่ามันเป็นเพราะความเจ็บ ชายหนุ่มหมุนควงนิ้วภายในหลุมลึกเพื่อขยายช่องทางก่อนที่จะตามด้วยนิ้วที่สองและสามตามลำดับ จากหลุมเล็กที่เเคบเหลือเกินในตอนแรกกลับกลายเป็นใหญ่ขึ้นเพราะนิ้วทั้งสามของคนด้านบน

                ร่างสูงชักนิ้วออกจากร่างของฮีชอลก่อนจะเลื่อนตัวลงต่ำและสอดใส่ลิ้นเข้าไปในช่อทางนั้น จนกระทั่งมีน้ำเหนียวๆไหลเยิ้มออกมาจากดด้านในสัมผัสกับลิ้นจนได้รสชาติแล้วก็ถอนลิ้นออกและจับยัดแกนกายที่ผงาดเต็มที่ของตนเองเข้าไปแทนโดยไม่มีการบอกกล่าวล่วงหน้า ซึ่งคนที่โดนกระเเทกก็ร้องลั่นในทันทีเพราะสัมผัสหนักๆที่ไม่ทันได้ตั้งตัว

                "อ๊าาาาาา..อาาา..ฮันกยอง"

                "อะ..อืมมม..อย่าเกร็งนะฮีชอล"เสียงทุ้มครางต่ำเพราะความเสียว ถึงเเม้จะขยายช่องทางไปบ้างเเล้วเเต่มันก็ยังไม่ใหญ่พอที่จะรองรับแก่นกายขนาดใหญ่ของเขาอยู่ดี การสอดใส่จึงเป็นไปอย่างทุลักทุเลและค่อนข้างเจ็บปวดพอสมควร

                "อ๊าา มันเจ็บ เจ็บนะ"

                "อดทนอีดนิดน่า อ่า ได้แล้ว"ฮันกยองเอ่ยเสียงพร่าเมื่อสอดใส่มังกรของตัวเองเข้าไปได้จนสุดแล้ว ส่วนปลายกระทบกับจุดไวต่อความรู้สึกด้านในจนคนโดนรุกล้ำเด้งรับตัวโยน

                "อะ ตรงนั้น"

                "หืม ตรงนี้เหรอ อา..นายตอดรัดชั้นดีจริงๆเลย"ร้องชมออกไปพร้อมครางออกมาอย่างสุขสม สะโพกหนาค่อยๆขยับบังคับทิศทางการร่วมรักให้เร่าร้อนขึ้นเรื่อยๆ

                แกนกายที่อยู่ด้านในเริ่มพองตัวจนคับ แต่เจ้าของร่างทั้งสองก็ยังคงช่วยกันกระเเทกเพื่อให้มันเริ่มขยายและเริ่มรู้สึกได้ถึงความเสียวในที่สุด ฮันกยองกระแทกกายเข้าออกซ้ำๆจนรู้สึกว่าฮีชอลเริ่มผ่อนคลายเเล้วจึงเริ่มกระเเทกเข้าไปแรงขึ้นเรื่อยๆ

                "อะ..อะ..อย่างนั้นแหละ"

                "ตรงนี้ใช่มั้ย ชอบหรือเปล่า หืม"

                "อาาา..ชอบสิ นายเก่งที่สุดเลยฮันกยอง"

                "ถ้าชอบก็ร้องดังๆนะ"พูดเสียงสั่นก่อนจะดึงเเท่งร้อนของตัวเองออกมาและจับยัดใส่เข้าไปอีกครั้งจนสุดภายในคราวเดียว ไล่ต้อนสัมผัสจุดกระสันภายในช่องทางเล็กจนฮีชอลเด้งรับรัวและถี่ ร่างทั้งสองร่างร้องครางประสานกันพร้อมหยาดเหงบื่อที่ไหลท่วมตัวเพราะเเรงกระทำ

                "ชั้นรักนาย ถึงนายจะจำชั้นไม่ได้ ชั้นก็จะรักนาย"ฮีชอลร้องลั่นราวกับจะระบายความรู้สึกที่อัดอั้นมานานแสนนาน น้ำตาที่เริ่มเหือดหายไปเพราะความเสียวเริ่มกลับมาอีกครั้งเเละคราวนี้มันก็ไหลออกมามากกว่าครั้งก่อน เสียงสะอื้นเริ่มทดแทนเสียงครางเมื่อฮันกยองกระแทกเข้ามาซ้ำๆ

                "อะ..อ๊าาา"ฮันกยองร้องลั่น แต่ไม่ใช่เพราะบทรักที่ดำเนินอยู่แต่เป็นเพราะภาพซ้อนๆหลายๆภาพที่ตีกันยุ่งไปหมดในหัว ภาพของผู้หญิงที่เขาเรียกว่าเเม่ ภาพของเเฟนสาวที่เขาทอดทิ้งมา รวมไปถึงภาพของคนที่กำลังนอนครางและร้องไห้อยู่ในเวลานี้..คิมฮีชอล

                "อะ..อาาา..ไม่ ไม่"มือที่ลูบไล้เรือนกายขาวถูกเปลี่ยนมากดหนักๆที่ศีรษะของตัวเองแทน ใบหน้าหล่อเหยเกเพราะความเจ็บปวดที่เเล่นเข้ามาในหัว ภาพใบหน้าของฮีชอลที่กำลังร้องไห้หายไปกลายเป็นม่านหมอกแห่งความทรงจำที่เริ่มกลับมาเยือนอีกครั้งหลังจากที่เขาลบเลือนมันไปนานแสนนาน

 

--Last Love--

 

                บ้านไม้สีขาวตรงหน้าทำให้ฮันกยองเบ้หน้าใส่ด้วยความไม่พอใจ เดินเร่ร่อนมานานบทจะเจอบ้านสักหลังก็เจอแต่แบบนี้ แถมคนรู้จักก็ไม่มีเสียด้วย

            ถ้าไม่ติดว่าหนีออกจากบ้านมาจะไม่มาเหยียบบ้านนอกแบบนี้หรอก ให้ตายเถอะ..

                "คิดถูกหรือคิดผิดวะเนี่ยที่หนีมาที่แบบนี้"พูดกับตัวเองเบาๆอย่างหัวเสียพร้อมหันซ้ายเเลขวาเพื่อหาบ้านอื่นที่น่าจะดีกว่านี้เเต่ก็ต้องถอนหายใจออกมาหนักๆเพราะดูเหมือนว่าไม่ว่าบ้านไหนๆก็ดูบ้านนอกไม่แพ้กันสักหลัง ยกเว้นบ้านตรงหน้าเขาที่ค่อนข้างจะดูดีกว่าหลังอื่นขึ้นมานิดหนึ่ง

                "ถ้าให้อยู่ที่นี่กลับไปแต่งงานยังดีเสียกว่า"

                "ก็ไม่มีใครบังคับให้นายมานี่"เสียงหวานดังขึ้นด้านหลังเรียกความสนใจจากฮันกยองไปได้ในทันที ร่างสูงเลิกคิ้วใส่คนแปลกหน้าอย่างกวนๆก่อนจะถามออกไป

                "แล้วนายเกี่ยวอะไรด้วย"

                "ชั้นเป็นเจ้าของบ้านหลังนี้และนายกำลังดูถูกบ้านชั้น ทีนี้ชั้นเกี่ยวหรือยังล่ะ"ฮีชอลยู่หน้าใส่ชายหนุ่มที่กำลังยืนยักคิ้วกวนประสาทใส่ด้วยความไม่พอใจ เพิ่งกลับมาจากตลาดกะจะเข้ามานอนพักให้สบายใจเสียหน่อยกลับกลายเป็นว่าต้องมาพานพบกับคนแปลกหน้ายืนด่าบ้านตัวเองอยู่ปาวๆๆเสียได้

                เบื่อจริงๆเลยคนที่ชอบดูถูกคนอื่นเเบบนี้..

                "อ้าวเเล้วก็ไม่บอก"ตอบกลับมากวนๆและทำเหมือนว่าฮีชอลเป็นคนผิดที่ไม่ยอมบอกตั้งเเต่เเรกเสียด้วย และนั่นก็ทำให้ร่างเล็กอารมณ์เสียหนักกว่าเก่า เท้าทั้งสองเดินผ่านฮันกยองไปราวกับชายหนุ่มไม่มีตัวตนอยู่บนโลกก่อนจะหันมาจิกตาใส่และเดินเข้าบ้านไปพร้อมปิดประตูใส่หน้าชายหนุ่มเสียงลั่น

                ปัง!!


          หนุ่มต่างถิ่นกระพริบตาปริบๆมองบานประตูที่เพิ่งปิดไปก่อนจะสำนึกได้ว่ากำลังถูกมองข้าม ร่างสูงเบ้ปากมองบ้านหลังเล็กพร้อมจินตนาการหน้าเจ้าของบ้านหน้าหวานด้วยความหมั่นไส้

                เออ..ถ้าไม่อยากให้มายุ่มย่ามแถวนี้ ไม่อยู่ก็ได้โว้ย!

TBC.
.
.
 
มีคนรีเควสเลยมาลงไว้ให้ค่ะ> <
แต่ดีเลย์มากๆเพราะคอมพังตั้งเเต่น้ำท่วม..เพิ่งจะได้กลับมาวันนี้นี่เอง(TT)
ที่ผ่านมาก็พิมพ์ๆ(เรื่องอื่นๆ)ในโนตบุ้คตามยถากรรม 5555
ขออนุญาตไม่อัพลงเด็กดีนะคะ เอาลงในบลอคเเล้วกันเนอะสำหรับเรื่องนี้^^
เจอกันตอนหน้าค่า่
 

Comment

Comment:

Tweet

#1 By (1.47.43.251|1.47.43.251) on 2015-01-27 21:38