Part10 meet up

posted on 30 Oct 2012 19:33 by dekthingtong
 
(ต่อ)
 

                “เอ่อ..ที่นายพูดมาฉันก็ดีใจนะ..แต่ถ้านายไม่อยากทำก็อย่าฝืนเลยดีกว่า..ฉันไม่เป็นไรหรอก”พูดออกไปด้วยน้ำเสียงตะกุกตะกัก ไม่รู้ว่าควรจะรับมือสถานการณ์นี้อย่างไรดี เพราะฮยอกแจในตอนนี้ดูยั่วกว่าเดิมสิบเท่า เขาทำอะไรไม่ถูกเลยจริงๆ

 

                “ฉันเต็มใจ”พูดออกมาเพียงเท่านั้นก่อนจะจัดการรูดซิปกางเกงของคนรักออกโดยไม่รอฟังคำทัดทานใดๆอีก เพราะถ้าหากอีกฝ่ายพูดอะไรออกมามากกว่านี้เขาคงต้องมุดแผ่นดินหนีจริงๆ

                อาย..

                อายจะตายอยู่แล้ว..

 

                ทันทีที่ส่วนสำคัญปรากฏออกมาให้เห็นเต็มๆตา คนที่กำลังก้มหน้าอยู่ก็แทบจะทำอะไรไม่ถูก มือที่กำลังประคองส่วนที่คับแน่นั้นสั่นอย่างห้ามไม่อยู่ แต่เมื่อแอบเงยหน้ามองใบหน้าหล่อเหลาของคนรักที่กำลังจดจ้องใบหน้าของตนอยู่แล้วก็จำต้องรีบก้มหน้าลงตามเดิมด้วยความเขินอาย

                ตั้งแต่เริ่มคบกัน เขาไม่เคยทำอะไรให้ซีวอนเลย มีแต่ร่างสูงที่คอยทำให้เขาเสมอ ไม่ว่าจะในชีวิตประจำวันหรือเรื่องบนเตียงก็ตาม

                ตอนนี้แหละ..เขาอยากจะทำอะไรให้ซีวอนบ้าง..

                เรียวปากอิ่มค่อยๆจรดกับส่วนปลายที่คับพองก่อนจะอ้าออกครอบคลุมแท่งใหญ่ร้อนของคนรักเข้าไปจนเกือบสุด เรียวลิ้นอุ่นร้อนเลียไล้รอบๆแท่งนั้นพลางหลับตาปี๋เพื่อกลบเกลื่อนความอายของตัวเอง

                “อะ..อา”ซีวอนหลุดเสียงครางออกมาเบาๆเมื่อรู้สึกเสียวกระสันในส่วนกลางลำตัวที่ร่างบางกำลังปรนเปรอให้

                ลิ้นร้อนๆที่กำลังเลียไล้ไปทั่วทุกส่วนทำให้ซีวอนแทบจะกลั้นความกระสันอยากเอาไว้ไม่อยู่ ยิ่งฟันคู่คมเผลอสัมผัสกับส่วนปลายแล้วก็เหมือนยิ่งเร่งให้ร่างสูงต้องรีบปลดปล่อยความรู้สึกออกมามากกว่าเดิม

                “อึก..อา ฮยอกแจ..พอแล้ว”พูดออกไปด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ พยายามที่จะไม่ปลดปล่อยความต้องการเข้าไปในโพรงปากเล็ก แต่เมื่อร่างเล็กยังพยายามกระตุ้นความต้องการของเขาอยู่อย่างนั้น ร่างสูงก็จำต้องกำผ้าปูที่นอนแน่น ร้องฮึดฮัดในลำคอ ก่อนจะร้องครางออกมาสุดเสียงและปล่อยสายธารสีขาวขุ่นให้พุ่งทะลักเข้าไปภายในเรียวปากอิ่มนุ่มของฮยอกแจอย่างกลั้นไม่ไหว

                ร่างบางสำลักออกมาทันทีที่ของเหลวเหนียวข้นไหลเข้ามาภายในปากและไหลลึกเข้าไปในช่องคอ รสชาติขมฝาดที่รู้สึกได้ยังติดตรึงอยู่ที่ปลายลิ้น กระนั้นเขาก็ไม่คิดที่จะคายมันออกมา แต่กลับกลั้นใจกลืนมันให้ไหลลงไปในลำคอจนหมด

                “คายออกมาก็ได้น่า นายจะกลืนเข้าไปทำไม”ซีวอนดุออกไปอย่างไม่จริงจังนักก่อนที่จะก้มลงส่งปลายลิ้นเข้าไปกวาดควานในโพรงปากเล็กและเลียไล้น้ำขาวขุ่นของตัวเองที่ติดอยู่ที่บริเวณเรียวปากอิ่มเพื่อทำความสะอาดให้อย่างไม่นึกรังเกียจ ในใจรู้สึกเต็มตื้นเสียจนแทบจะทะลักออกมา เขาจ้องมองใบหน้าหวานที่ยังคงแดงก่ำด้วยความรัก สองมือรวบร่างบอบบางเข้ามากอดแน่นก่อนจะพร่ำกระซิบคำหวานซึ้งที่ข้างหูจนฮยอกแจต้องทุบเข้าที่ไหล่หนาเบาๆแล้วร้องบอกเสียงแผ่ว

                “รู้แล้วน่า”

                “รู้แล้วก็จะบอก จะบอกไปจนตายเลย”

                “อย่าพูดอะไรเว่อร์ๆเลยน่า”ว่าออกไปพลางเบือนหน้าหนี แต่เมื่อเห็นซีวอนทำหน้าหงอก็พูดต่อออกมาด้วยความเขินอาย

                “ไม่ต้องบอกฉันก็รู้อยู่แล้วล่ะ..ว่านายรักฉัน ฉันเชื่อนาย”

                “ฮยอกแจอ่า!”ซีวอนแทบอยากจะร้องไชโยออกมาลั่นห้อง เมื่อได้ยินฮยอกแจพูดคำว่า เชื่อ ออกมา

                เขาไม่เคยคิดเลยว่าฮยอกแจจะเชื่อใจเขา เชื่อว่าเขารักอีกฝ่ายมากแค่ไหน แต่ในที่สุดวันนี้ก็มาถึงแล้ว ถึงแม้ร่างบางจะยังไม่เคยบอกว่ารัก แต่ในตอนนี้ แค่ฮยอกแจเชื่อในคำว่ารักของชเวซีวอนก็เกินพอแล้ว

                เกินพอแล้วจริงๆ..

                “ขอบคุณนะที่เชื่อฉัน ขอบคุณมากจริงๆฮยอกแจ”

                “บ้า พอได้แล้วน่า”ว่าพลางซุกหน้าเข้ากับอกอุ่นๆของคนรัก แต่ก็ต้องผงะเมื่อรู้สึกได้ว่าส่วนที่เพิ่งจะสงบลงไปแล้วของคนรักกำลังแข็งตัวขึ้นอีกครั้ง และมีขนาดใหญ่ขึ้นกว่าเดิมเสียด้วย

                “ทะลึ่งที่สุด!!!”

                “ก็นายเล่นมาพูดให้ฉันดีใจ มันก็เป็นแบบนี้แหละน่า”แก้ตัวออกไปน้ำขุ่นๆ ก่อนจะขโมยจูบคนตัวเล็กด้วยความรัก

                ฮยอกแจถอนหายใจออกมาเบาๆพลางส่ายศีรษะอย่างนึกระอาในความหื่นของคนรัก แต่ไม่นานก็ยิ้มออกมาก่อนจะเป็นฝ่ายถลาเข้าไปมอบจูบเบาๆให้กับคนรักเสียเองแล้วผละออกมาทำหน้าไม่รู้ไม่ชี้ให้อีกคนใจสั่นเล่น

                “นายยั่วฉันเกินไปแล้วนะฮยอกแจ”

                “ฉันไปยั่วนายตอนไหนมิทราบ”ถามกลับไปด้วยน้ำเสียงยียวน ทั้งๆที่ตัวเองก็พอจะรู้อยู่แก่ใจว่าที่เป็นฝ่ายเข้าไปจูบร่างสูงก่อนเมื่อครู่คงจะสร้างความปั่นป่วนให้ทั้งร่างกายและจิตใจของซีวอนไม่น้อย

                “ยั่วกันแบบนี้มันต้องโดนลงโทษนะ”

                “ลงโทษ?”ทวนคำพูดของซีวอนยังไม่ทันจะจบดี แผ่นหลังบางก็ล้มลงสัมผัสกับพื้นเตียงนุ่มแทนคำตอบทันที ซีวอนยกยิ้มเจ้าเล่ห์ก่อนจะก้มลงกระซิบข้างหู

                “คืนนี้นายไม่ได้นอนแน่ อีฮยอกแจ”พูดเพียงเท่านั้นก็จัดการถอดเสื้อผ้าของคนรักออกในทันที ฮยอกแจแสร้งดิ้นโวยวายอยู่พักหนึ่ง แต่เมื่อเห็นซีวอนเริ่มหอบออกมาเพราะความเหนื่อยกับอีแค่พยายามจะถอดเสื้อผ้าของเขาแล้วก็หัวเราะออกมาเบาๆแล้วยอมนอนนิ่งๆให้คนรักทำอะไรตามใจตัวเองแต่โดยดี

                วันนี้ฉันจะยอมนายวันนึงก็แล้วกันนะ..ชเวซีวอน

 

(จบตอน)

อ่านทั้งเรื่องได้ที่  http://writer.dek-d.com/dek-d/writer/viewlongc.php?id=609659&chapter=25

 

Comment

Comment:

Tweet

อยากสูง

#1 By อยากสูง (103.7.57.18|180.183.133.112) on 2012-10-31 16:40